VUA ĐIỀU HÒA

  • 0981 456 041
  • vuadieuhoa121@gmail.com
Banner

Blog chuyên gia

26/09/2020

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Nagakawa

Dù đã có mặt tại thị trường Việt Nam được một thời gian, tuy nhiên dòng sản phẩm điều hòa Nagakawa vẫn còn tương đối mới mẻ với người tiêu dùng. Chính vì vậy không ít người băn khoăn không biết cách sử dụng Nagakawa sao mới đúng cách và tiết kiệm điện hiệu quả. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích về dòng điều hòa Nhật Bản này nhé.

Top 4 điều hòa Nagakawa 12000 BTU tiết kiệm điện và êm ái nhất

25/09/2020
Điều hòa Nagakawa 12000 BTU là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi thiết kế đẹp, công suất làm lạnh phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu. Tuy nhiên hiện nay có nhiều dòng như 1 chiều, 2 chiều, inverter,... nên có vẻ như khách hàng mới chưa thể tìm được sản phẩm ưng ý. Do đó, TOP sản phẩm bán chạy tại Vua Điều Hòa sẽ là thông tin tham khảo đáng tin cậy dành riêng cho bạn.

Điều hòa Nagakawa dùng có tốt không? Của nước nào sản xuất?

24/09/2020
Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá lâu (khoảng năm 2002), dòng điều hòa Nagakawa ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết dòng điều hòa Nagakawa của nước nào, điều hòa Nagakawa dùng có tốt không hay điều hòa Nagakawa bảo hành bao lâu,...Hãy yên tâm vì tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được Vua Điều Hòa trả lời tường tận ngay trong bài viết bên dưới.

Top 4 điều hòa Nagakawa 9000 BTU bán chạy nhất trong tháng

24/09/2020
Nagakawa, thương hiệu điều hòa uy tín tại Việt Nam đã cho ra mắt rất nhiều dòng với đa dạng các công suất khác nhau. Tuy nhiên, những dòng công suất thấp như 9000 BTU, 12000 BTU lại được ưa chuộng. Xét về mức độ phổ biến thì điều hòa 9000 BTU có vẻ thắng thế khi phù hợp với nhiều không gian vừa và nhỏ trong khi đối tượng này chiếm đa số. Nếu bạn cũng đa có nhu cầu mua điều hòa công suất nhỏ thì tham khảo ngay TOP 4 sản phẩm bán chạy nhất cho mức công suất này.

Nên mua điều hòa cây hay treo tường cho chung cư, nhà ở

22/09/2020
Điều hòa cây và điều hòa treo tường hiện nay là hai dòng sản phẩm khá phổ biến trên thị trường và được rất nhiều người phân vân lựa chọn. Tuy nhiên, với những không gian có diện tích không quá lớn như chung cư, nhà ở thì vấn đề nên mua điều hòa cây hay treo tường vẫn là câu hỏi khó giải đáp.

Điều hòa treo tường 9000BTU hãng nào tốt? Có tốn nhiều điện?

22/09/2020
Mặc dù điều hòa treo tường có nhiều loại công suất khác nhau nhưng những sản phẩm có công suất thấp như điều hòa treo tường 9000BTU lại phổ biến hơn hết bởi nó phù hợp với đại đa số nhu cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn mua điều hòa đúng cách trong khi việc này khá quan trọng. Cụ thể, khi mua đúng điều hòa sẽ giúp chủ nhân tiết kiệm được kha khá tiền điện, đảm bảo tuổi thọ tốt nhất cho điều hòa.