VUA ĐIỀU HÒA

  • 0981 456 041
  • vuadieuhoa121@gmail.com

Hút chân không điều hòa máy lạnh có tác dụng gì ?

Hút chân không điều hòa máy lạnh có tác dụng gì ?

06/10/2020
Hiện giờ có 2 loại gas cho điều hòa mới và cực kì thông dụng đó là gas R410A và R32. 2 loại gas này có độ lạnh rất sâu nên đòi hỏi hệ thống lạnh không được chứa không khí bởi vì không khí có chứa nước. Muốn hút không khí ra khỏi hệ thống thì chúng ta phải thực hiện 1 bước vô cùng quan trọng đó là Hút Chân Không. Vua Điều Hòa sẽ phân tích rõ các tác dụng của công đoạn này.

Hút chân không điều hòa máy lạnh là gì

Hút chân không là công đoạn hút toàn bộ không khí có trong đường ống ra ngoài, để lại trong hệ thống trạng thái chân không ( không còn không khí ). Công đoạn này phải sử dụng máy hút chuyên dụng dành riêng cho điều hòa để hút không khí ra.

Hút chân không tiếng anh là gì

Động từ Hút Chân Không chỉ quá trình thao tác Hút Chân Không là "Vacuum"

Danh từ chỉ máy Hút Chân Không là "Vacuum Machine"

Hút chân không có tác dụng gì

Hút chân không có tác dụng loại toàn bộ khí O2 ra khỏi hệ thống lạnh, bởi O2 có chứa nước và khi máy hoạt động ở nhiệt độ lạnh sâu ( -42độ ) thì sẽ làm các phần tử nước trong O2 đóng băng, dẫn đến block bị nghẹt và mát không sâu

Có nên hút chân không cho điều hòa máy lạnh không ?

Tất nhiên là rất nên hút chân không cho máy lạnh và nó là 1 thao tác bắt buộc khi lắp máy điều hòa thế hệ mới sử dụng môi chất làm lạnh Gas R410A và R32

Hút chân không sau khi lắp điều hòa máy lạnh có đúng không

Đúng ! Thao tác hút chân không phải được thực hiện sau khi lắp đặt xong hệ thống ống đồng và đã kết nối hoàn thiện vào thiết bị điều hòa

Hút chân không cho máy lạnh mới bao nhiêu tiền

Hiện giờ giá thành để hút chân không loại bỏ toàn bộ O2 trong hệ thống lạnh là 100.000đ đối với máy điều hòa treo tường và 200.000đ đối với điều hòa thương mại.

Riêng đối với khách hàng đã mua điều hòa tại Vua Điều Hòa thì thao tác này được Vua Điều Hòa hỗ trợ miễn phí !

Địa chỉ hút chân không cho điều hòa máy lạnh tại hà nội

Vua Điều Hòa là nhà thầu lắp điều hòa chuyên nghiệp, đã thi công cho các chuỗi nhãn hàng có tiếng trên toàn quốc ví dụ như : Trà sữa Tocotoco, Chuỗi quần áo Juno, Chuỗi quần áo Hoàng Phúc và đặc biệt đang là nhà thầu chiến lược về ngành điện lạnh của các đơn vị thi công thiết kế nội thất nổi tiếng như : X-Home, Đỗ Gia, MoreHome. 

Và Vua Điều Hòa có dịch vụ hút chân không cho điều hòa tại Hà Nội. 

Bài viết liên quan

So sánh điều hòa Gree với Midea, Sharp, Panasonic, Casper

20/10/2020
Bạn đang cân nhắc không nên mua điều hòa của thương hiệu nào? Hay trên thị trường có quá nhiều hãng mà bạn không thể nhớ tên? Hãy bỏ qua những hãng kém nổi tiếng đó đi, cùng Vua Điều Hòa so sánh điều hòa Gree với Midea, Sharp, Panasonic, Casper,... Đây là những nhà sản xuất điều hòa danh tiếng sử dụng rộng rãi nhất tại thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bảng mã lỗi điều hòa Gree và cách khắc phục

20/10/2020
Vì một vài sự cố nào đó mà trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên gặp phải những lỗi như F1, E1, E3, E9, H3, H6, U8, không mát,... mà bạn không biết nguyên nhân như thế nào và khắc phục ra sao. Để tìm hiểu chi tiết thì bạn có thể xem nhanh bảng mã lỗi điều hòa Gree và cách khắc phục ngay tại nhà nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển remote điều hòa Gree

20/10/2020
Bạn đang băn khoăn không biết chỉnh điều hoà Gree sao cho mát hoặc trong trường hợp điều khiển điều hòa bị hư và không biết chọn mua remote điều hòa Gree ở đâu. Tất cả những thắc mắc về điều khiển điều hòa Gree Trung Quốc sẽ được giải đáp trong bài viết này!