VUA ĐIỀU HÒA

  • 0888669113
  • vuadieuhoa121@gmail.com

[SIÊU HOT] Bảo hành từ 12 tháng trở thành 24 tháng chỉ với 1 thao tác dễ dàng

[SIÊU HOT] Bảo hành từ 12 tháng trở thành 24 tháng chỉ với 1 thao tác dễ dàng

28/03/2020
Nhằm tri ân khách hàng thân yêu đã lựa chọn Vua Điều Hòa, chúng tôi khởi động chính sách nâng cấp bảo hành siêu hot mà cách thức đăng kí vô cùng đơn giản, mời các bạn xem qua ưu đãi sau :

 

[ CHIA SẺ LÊN FACE - BẢO HÀNH NGẤT NGÂY ]

Chúng tôi triển khai gói ưu đãi chưa từng có trên thị trường dành riêng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vua Điều Hòa

Để đăng kí gói ưu đãi cực hấp dẫn cho chiếc điều hòa của mình trong thời điểm nắng nóng gay gắt của mùa hè, chỉ bằng 2 bước thao tác dễ dàng:

- Bước 1 : Like fanpage Vua Điều Hòa -> Tại Đây

- Bước 2 : Qúy khách có thể nêu 1 dòng trạng thái ngắn về dịch vụ của Vua Điều Hòa, chúng tôi nhận các lời feedback đa chiều và chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng, mọi feedback chúng tôi đều ghi nhận và rút kinh nghiệm cũng như khen thưởng nếu các kỹ thuật viên làm tốt.

Nếu quý khách hàng quá bận, không thể soạn trạng thái thì quý khách vui lòng ghi nội dung ngắn như sau : " Vua Điều Hòa - Điều hòa rẻ nhất việt nam. [Xuống dòng] Tham khảo tại dieuhoanoithat.vn [Xuống dòng] Hastag : #vuadieuhoa " là đạt đủ điều kiện để chúng tôi ghi nhận !

Check-in tại Fanpage Vua Điều Hòa

- Bước 3 : Chụp ảnh cùng nhân viên kỹ thuật Vua Điều Hòa. Đính kèm hình ảnh đó lên dòng trạng thái và post !

Sau khi thực hiện đủ 3 bước trên, đội ngũ nhân viên CSKH của công ty sẽ nắm được thông tin và chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin.

Và chúc mừng bạn đã nhận được gói bảo hành 12 tháng lên thành 24 tháng cho chiếc điều hòa của mình.

Thật dễ dàng phải không !!

 

Bài viết liên quan