VUA ĐIỀU HÒA

  • 0869 688 911
  • vuadieuhoa121@gmail.com
09/01/2121

Trẻ sơ sinh bị ho, sổ mũi có nên cho bé nằm điều hòa không ?

Các bậc phụ huynh thường hay thắc mắc rằng trẻ ho có nên nằm điều hoà hay không, việc nằm điều hòa và không nằm điều hòa ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe sủa trẻ. Bài viết hôm nay sẽ cho các bậc phụ huynh hiểu rõ được điều này

So sánh điều hòa sharp và electrolux

09/01/2121
Điều hòa Sharp và Electrolux là hai thương hiệu điều hòa quá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay bởi giá cả phải chăng và chất lượng khỏi phải bàn. Vậy, nên mua điều hòa Sharp hay Electrolux để tiết kiệm tối đa chi phí và có được một sản phẩm chất lượng, bền và đẹp? Hãy cùng chúng tôi so sánh điều hòa Sharp và electrolux xem có gì khác biệt nhé!

So sánh điều hòa Sharp và Panasonic

09/01/2121
Khi bạn đang có dự định mua máy điều hòa thì không nên bỏ qua 2 thương hiệu đình đám trong thị trường này đó chính là Sharp và Panasonic. Tuy nhiên liệu giữa hai thương hiệu này nên chọn mua sản phẩm bên nào. Và dựa vào những tiêu chí nào để có thể so sánh máy điều hòa giữa hai thương hiệu này. 

Máy Điều hòa Xiaomi có tốt không ?

09/01/2121
Máy điều hòa Xiaomi là thương hiệu máy lạnh thông minh khá được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, một số bộ phận khách hàng vẫn còn lo lắng và băn khoăn không biết có nên lựa chọn máy điều hòa Xiaomi hay không? Liệu máy điều hòa Xiaomi có tốt không? Tìm câu trả lời ngay tại đây!

Máy Điều hòa Sharp có tốt không ?

08/01/2121
Thương hiệu điện máy Sharp không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Tự hào là bức tượng đài dẫn đầu trong công nghệ tại Nhật Bản, thương hiệu Sharp luôn mang lại những điều tuyệt vời nhất đến khách hàng.

Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa eCool

08/01/2121
Điều hòa là thiết bị thông dụng trong gia đình của mỗi người. Tuy nhiên sử dụng điều hòa như thế nào cho đúng và tiết kiệm điện nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng điều hòa eCool một cách tối ưu nhất.