VUA ĐIỀU HÒA

 • 0913459288
 • vuadieuhoa121@gmail.com
Banner

Điều hòa Muti

Bạn đã thật sự hiểu đúng về điều hòa multi chưa, có nên dùng điều hòa multi hay không chính là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ với thời tiết nắng nóng kéo dài đã kéo theo nhu cầu sử dụng máy lạnh tại Việt Nam ngày càng tăng, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại máy lạnh này đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ngay sau đây nhé.

Bảng Giá Điều Hòa Multi Daikin, LG, Mitsubishi Heavy

Tìm hiểu điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi chính là bước cải tiến đột phá của dòng máy lạnh cơ bản thông thường. Đây chính là dòng điều hòa được kết hợp giữa máy lạnh treo tường và máy lạnh trung tâm. Cũng chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến dòng điều hòa này. Bởi lẽ việc lắp đặt thiết bị này sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được tối ưu diện tích lắp đặt và tận dụng tối ưu được khả năng tập trung ưu tiên để có thể làm mát gian phòng nhờ vào việc sử dụng hệ số làm mát không đồng thời.

Bảng Giá Điều Hòa Multi Daikin, LG, Mitsubishi Heavy

Bên cạnh đó, máy lạnh Multi bao gồm 1 dàn nóng có nhiệm vụ cấp lạnh cùng lúc cho nhiều dàn lạnh. Tuy vật dàn nóng của điều hòa loại này chỉ có thể cấp được lạnh cho 2 – 5 dàn lạnh thay vì nhiều dàn lạnh cũng như dàn nóng của điều hòa trung tâm.

Thiết bị điều hòa loại này còn sở hữu nhiều cách gọi tên khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất chính là những tên gọi như: Điều hòa không khí Multi-Split, máy lạnh loại Multi, điều hòa/ máy lạnh cục bộ, máy lạnh/ điều hòa đa năng.

Ngoài ra cũng cần kể đến việc lắp đặt máy lạnh Multi cũng sẽ giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Đồng thời tận dụng khả năng tập trung và giúp làm mát căn phòng giúp ưu tiên nhờ vào việc sử dụng hệ số làm mát lạnh không đồng thời.

===> Bạn có thể xem chi tiết hơn tại: Điều Hòa Multi Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Điều Hòa Multi

Tìm hiểu chi tiết về nguyên lý hoạt động và cấu tạo của điều hòa Multi

Cấu tạo cơ bản của thiết bị:

Sau khi đã tìm hiểu về điều hòa Multi là gì, kế tiếp hãy cùng chúng tôi tham khảo sơ đồ lắp đặt của thiết bị này để có thể hiểu rõ về cấu tạo cơ bản:

+ Điều hòa loại Multi chỉ có một dàn nóng

+ Dàn lạnh của thiết bị sở hữu từ 2 dàn lạnh và phổ biến nhất là 5 dàn lạnh, tuy nhiên vẫn có nhiều thiết bị có đến 6 hay 8 dàn lạnh

+ Hệ thống dây dẫn của thiết bị bao gồm: dây điện, dây dẫn nước xả, dây đồng, ống cách nhiệt,…

+ Điều khiển thiết bị

Nguyên lý hoạt động của thiết bị:

Điều hòa loại Multi này sở hữu máy nén ở ngoài trời. Máy nén này sẽ được kết nối với 4 – 5 cửa thoát khí ở trong phòng thông qua đường dẫn môi chất lạnh thay vì hệ thống các ống dẫn phức tạp khác. Ngoài các ống làm lạnh thì dàn lạnh phía bên trong nhà cũng được kết nối với dàn nóng cùng với đường thoát nước và cáp điện.

Bảng Giá Điều Hòa Multi Daikin, LG, Mitsubishi Heavy

Dù rằng các dàn lạnh phía trong nhà hoàn toàn có thể được điều khiển riêng nhưng chúng sẽ được kết nối cùng bộ phận bơm nhiệt ở phía ngoài trời để có thể phân tán hay hấp thụ nhiệt. Máy bơm nhiệt được hoạt động bằng cách loại bỏ đi nhiệt từ môi trường. Cũng chính vì thế mà điều hòa loại này còn có khả năng điều chỉnh nhiều dòng khí lạnh cùng một lúc. Cũng chính vì vậy mà chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở các căn hộ nhiều phòng.

Điều hòa Multi sở hữu thiết kế với lợi thế được tối ưu dù chỉ sở hữu duy nhất một dàn nóng vô cùng nhỏ gọn. Thiết kế chỉ với 1 dàn nóng sẽ giúp cho thiết bị loại này có công suất vận hành tương đối lớn. Từ đó thiết bị cũng sẽ có khả năng kết nối lên đến 200% công suất và giúp cho người dùng tiết kiệm được tương đối chi phí đầu tư để mua điều hòa.

Hộ gia đình có nên lắp điều hòa multi không?

Để có thể trả lời được câu hỏi: “có nên lắp điều hòa multi không?” hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của loại thiết bị này.

Bảng Giá Điều Hòa Multi Daikin, LG, Mitsubishi Heavy

Điều hòa Multi hỗ trợ tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ

Những căn hộ sở hữu từ 3, 4 gian phòng thường sẽ có diện tích ban công tương đối hạn chế. Ban công ở những căn hộ thường sẽ được tận dụng để phơi quần áo, trồng cây cảnh hay đặt máy giặt. Cũng chính vì thế mà việc lắp điều hòa dạng cục bộ sử dụng nhiều dàn nóng sẽ không phải là gợi ý lý tưởng. Chính vì vậy mà gia chủ nên cân nhắc việc có nên dùng điều hòa multi cho căn hộ của mình không.

Điều hòa loại Multi giúp bạn tiết kiệm điện năng - tăng hiệu suất làm mát lạnh

Đa số điều hòa loại này đều sẽ hoạt động ở hệ số làm lạnh không đồng đều. Điều này có nghĩa là tổng số công suất để có thể làm lạnh sẽ lớn hơn công suất dàn nóng thông thường. Nếu như vào ban ngày các thành viên chỉ tập trung ở phòng khách, dàn nóng của máy lạnh sẽ vận hành để làm mát lạnh cho phòng. Vào ban đêm dàn lạnh ở phòng khách sẽ không hoạt động nữa, thiết bị sẽ dồn công suất để làm lạnh cho phòng ngủ. Nhờ vậy mà điều hòa loại này sẽ tiết kiệm đáng kệ lượng điện năng tiêu thụ. Cũng chính vì vây mà chủ căn hộ nên cân nhắc việc có nên lắp điều hòa multi cho gia đình để tiết kiệm điện năng hay không từ bây giờ nhé.

Quá trình hoạt động và kiểm soát hoàn toàn độc lập

Dù điều hòa loại này hoạt động chung một dàn nóng nhưng phần dàn lạnh luôn được hoạt động riêng biệt. Cũng chính vì thế mà người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách độc lập nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến những thiết bị làm lạnh khác trong nhà.

Khả năng này đã giúp cho gia chủ có thể sử dụng điều hòa một cách độc lập ở những phòng riêng. Từ đó có thể tối ưu điện năng tiêu thụ và tối ưu sự thoải mái cho người dùng.

Điều hòa loại này hoạt động rất êm ái

Hệ thống điều hòa loại Multi hoạt động rất yên tĩnh và nhẹ nhàng sẽ dễ dàng giúp cho người dùng có thể chìm sâu vào giấc ngủ và có thể đảm bảo tốt được không gian làm việc hay học tập hiệu quả.

Chọn điều hòa Multi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như chi phí bảo trì

Thay vì ở mỗi điều hòa gia chủ đều phải lắp đặt riêng dàn nóng lạnh thì với điều hòa loại này bạn chỉ cần lắp đặt duy nhất 1 dàn nóng mà thôi. Cũng chính vì vậy mà người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí vật tư để có thể lắp đặt thiết bị: dây điện, ống đồng,… Đồng thời việc sử dụng dàn nóng còn giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo trì máy.

Điều hòa loại này có tính linh hoạt khá cao

Điều hòa loại Multi có tính linh hoạt trong vị trí lắp đặt và có được khả năng khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh của máy hoàn toàn có thể là dạng áp trần, treo tường, âm trần hay máy âm trần nối ống gió.

Nếu như ban đầu bạn muốn lắp đặt được điều hòa Multi với cấu tạo dàn lạnh treo tường thì về sau vẫn có thể đổi sang các kiểu dáng máy khác như: áp trần, giấu trần, âm trần,… mà không cần phải thay đổi cục nóng bên ngoài.

Dựa vào những ưu điểm chủ đạo có thể thấy ở điều hòa loại multi chính là tiết kiệm diện tích để có thể đặt dàn nóng. Chính vì thế nếu nhà của bạn là dạng chung cư, với diện tích lô gia cũng như diện tích của ban công không quá lớn hoặc gia đình bạn muốn tận dụng khoảng không gian này cho mục đích khác thì điều hòa multi chính là một lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Bảng Giá Điều Hòa Multi Daikin, LG, Mitsubishi Heavy

Trên đây chính là những thông tin liên quan đến điều hòa Multi cũng như làm rõ việc có nên lắp điều hòa multi cho gia đình của mình hay không. Hi vọng rằng gia chủ sẽ có thể chọn được cho mình thiết bị điều hòa không khí phù hợp nhất với túi tiên cũng như phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua điều hòa nói chung và điều hòa Multi nói riêng hãy liên hệ ngay với Vua Điều Hòa để được tư vấn chi tiết nhất.

LG multi treo tường - AMNQ09GSJA0

AMNQ09GSJA0
5.023.000 đ

LG multi treo tường - AMNQ09GSJA0

LG multi treo tường - AMNQ09GSJA0

1 chiều 9000 BTU Gas r410a

 • Điều hòa multi LG AMNQ09GSJA0 dàn lạnh treo tường
 • 1 chiều - 9000BTU - Gas R410a
 • Kiểu dáng đẹp mắt, làm lạnh nhanh
 • Độ ồn thấp, khử mùi hiệu quả
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

Dàn lạnh điều hòa multi Mitsubishi Heavy treo tường 9000BTU SRK25ZSS-W5

Dàn lạnh điều hòa multi Mitsubishi Heavy treo tường 9000BTU SRK25ZSS-W5

2 chiều 9000 BTU Gas r410a

 • Điều hòa multi treo tường Mitsubishi Heavy SRK25ZSS-W5 9000BTU 2 chiều inverter
 • Thiết kế đẳng cấp, đường nét sang trọng tinh tế
 • Luồng gió 4 hướng làm lạnh thoải mái dễ chịu
 • Bộ lọc khử mùi, khử khuẩn hiệu quả
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Chính hãng 2 năm
...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Máy 2 năm, máy nén 5 năm

Điều hòa multi LG treo tường 1 chiều 9000BTU AMNQ09GSJB0

Điều hòa multi LG treo tường 1 chiều 9000BTU AMNQ09GSJB0

1 chiều 9000 BTU Gas r410a

 • Dàn lạnh điều hòa multi LG treo tường AMNQ09GSJB0
 • 1 chiều - 9000BTU (1HP) - Gas R410a
 • Thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế
 • Làm lạnh nhanh chóng, mát lạnh dễ chịu
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng toàn bộ máy

Multi Mitsubishi Heavy - FDTC25VF

FDTC25VF
7.700.000 đ

Multi Mitsubishi Heavy - FDTC25VF

Multi Mitsubishi Heavy - FDTC25VF

2 chiều 9000 BTU Gas r410a

 • Điều hòa multi Mitsubishi Heavy âm trần FDTC25VF
 • 2 chiều (lạnh/sưởi) - 9000BTU - Gas R410a
 • Tiết kiệm điện, thổi gió 4 hướng làm lạnh nhanh
 • Lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng & bảo dưỡng
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
 • Giá bán chưa bao gồm:

  Điều khiển từ xa RCN-T-36W-E: 1.500.000d

  Điều khiển dây RCN-TC-24W-E2: 1.500.000d

...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Máy 2 năm, máy nén 5 năm

LG multi nối ống gió- AMNQ09GL1A0

AMNQ09GL1A0
7.644.000 đ

LG multi nối ống gió- AMNQ09GL1A0

LG multi nối ống gió- AMNQ09GL1A0

1 chiều 9000 BTU Gas r410a

Dàn lạnh multi nối ống gió  LG , công suất 9.000BTU, công nghệ inverter, 1 chiều lạnh, Gas R410A

...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

Multi Mitsubishi Heavy - SRR25ZM-S

SRR25ZM-S
8.800.000 đ

Multi Mitsubishi Heavy - SRR25ZM-S

Multi Mitsubishi Heavy - SRR25ZM-S

2 chiều 9000 BTU Gas r410a

 • Điều hòa multi Mitsubishi Heavy âm trần nối ống gió SRR25ZM-S
 • 2 chiều (lạnh/sưởi) - 9000BTU - Gas R410a
 • Vị trí & kích thước cửa gió tùy chọn, tính thẩm mỹ cao
 • Mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
 • Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

  Giá bán đã bao gồm điều khiển từ xa

...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Máy 2 năm, máy nén 5 năm

Điều hòa multi LG AMNC09GTUA0

AMNC09GTUA0
6.200.000 đ

Điều hòa multi LG AMNC09GTUA0

Điều hòa multi LG AMNC09GTUA0

1 chiều 9000 BTU Gas r410a

 • Dàn lạnh âm trần điều hòa multi LG AMNC09GTUA0
 • 1 chiều - 9.000BTU (1HP) - Gas R410a
 • Thiết kế độc đáo 1 cửa thổi
 • Làm lạnh nhanh, vận hành êm ái
 • Xuất xứ: Chính hãng Hàn Quốc
 • Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
...

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

Điều hòa multi LG âm trần 1 chiều 9000BTU AMNQ09GTUA0

Điều hòa multi LG âm trần 1 chiều 9000BTU AMNQ09GTUA0

1 chiều 9000 BTU Gas r410a

 • Dàn lạnh điều hòa multi LG âm trần AMNQ09GTUA0
 • 1 chiều - 9000BTU (1.0HP) - Gas R410a
 • Thiết kế hiện đại, sang trọng đẳng cấp
 • Nhỏ gọn dễ lắp đặt bảo dưỡng, bảo trì
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng toàn bộ máy

LG multi treo tường - AMNW09GSJB0

AMNW09GSJB0
4.873.000 đ

LG multi treo tường - AMNW09GSJB0

LG multi treo tường - AMNW09GSJB0

2 chiều 9000 BTU Gas r410a

Dàn lạnh multi treo tường LG , công suất 9.000BTU, công nghệ inverter, 2 chiều lạnh/sưởi, Gas R410A

...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

LG multi cassette - AMNW09GTUA0

AMNW09GTUA0
7.756.000 đ

LG multi cassette - AMNW09GTUA0

LG multi cassette - AMNW09GTUA0

2 chiều 9000 BTU Gas r410a

Dàn lạnh multi cassette 1 hướng thổi LG , công suất 9.000BTU, công nghệ inverter, 2 chiều lạnh/sưởi, Gas R410A

...

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

LG multi nối ống gió- AMNW09GL1A2

AMNW09GL1A2
9.335.000 đ

LG multi nối ống gió- AMNW09GL1A2

LG multi nối ống gió- AMNW09GL1A2

2 chiều 9000 BTU Gas r410a

Dàn lạnh multi nối ống gió  LG , công suất 9.000BTU, công nghệ inverter, 2 chiều lạnh/sưởi, Gas R410A

...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

Daikin multi treo tường- CTKM25RVMV

CTKM25RVMV
4.050.000 đ

Daikin multi treo tường- CTKM25RVMV

Daikin multi treo tường- CTKM25RVMV

1 chiều 9000 BTU Gas r32

 • Điều hòa mutli Daikin dàn lạnh treo tường CTKM25RVMV
 • 1 chiều - 9000BTU (2.5KW) - Gas R32
 • Thiết kế tinh tế hiện đại
 • Cảm biến mắt thần thông minh
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Máy 1 năm, máy nén 4 năm
...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

Daikin multi treo tường- CTXM25RVMV

CTXM25RVMV
4.650.000 đ

Daikin multi treo tường- CTXM25RVMV

Daikin multi treo tường- CTXM25RVMV

2 chiều 9000 BTU Gas r32

 • Điều hòa multi Daikin CTXM25RVMV dàn lạnh treo tường
 • 2 chiều (lạnh/sưởi) - 9.000BTU - Gas R32
 • Kiểu dáng tinh tế, sang trọng
 • Phin lọc Aptatit titan diệt khuẩn khử mùi
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Máy 1 năm, máy nén 4 năm
...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

DAikin multi cassette - FFA25RV1V

FFA25RV1V
8.850.000 đ

DAikin multi cassette - FFA25RV1V

DAikin multi cassette - FFA25RV1V

2 chiều 9000 BTU Gas r32

 • Điều hòa multi Daikin FFA25RV1V dàn lạnh âm trần
 • 9.000BTU (1HP) - Gas R32
 • Cánh đảo gió dễ dàng điều chỉnh
 • Độ bền cao, dễ bảo trì
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Máy 1 năm, máy nén 4 năm
 • Giá trên đã bao gồm VAT chưa bao gồm:

  Mặt nạ: BYFQ60B3W1 + 3tr8

  + Điều khiển dây: BRC1E63 + 1tr1

  + Điều khiển từ xa + Bộ nhận tín hiệu: 2tr350

...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

Daikin multi nối ống gió - CDXP25RVMV

Daikin multi nối ống gió - CDXP25RVMV

2 chiều 9000 BTU Gas r32

 • Dàn lạnh giấu trần nối ống gió điều hòa multi Daikin CDXP25RVMV
 • 9000BTU (1HP) - Gas R32
 • Nội thất sang trọng, cửa gió linh hoạt
 • Tốc độ quạt điều chỉnh theo ý muốn
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Máy 1 năm, máy nén 4 năm
 • Giá đã bao gồm VAT, chưa bao gồm điều khiển:

  Điều khiển dây: BRC073A5 + 1tr900

  Dây tín hiệu 8m: BRCW901A08 + 320

  Điều khiển từ xa 1 chiều: BRC086A12 + 1tr150

  Điều khiển từ xa 2 chiều: BRC086A11 + 1tr150

...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm

Daikin multi nối ống gió - CDXM25RVMV

Daikin multi nối ống gió - CDXM25RVMV

2 chiều 9000 BTU Gas r32

 • Dàn lạnh giấu trần nối ống gió điều hòa multi Daikin CDXM25RVMV
 • 9.000BTU (1HP) - Gas R32
 • Nội thất sang trọng, làm lạnh nhanh
 • Kích thước (CxRxD) 200 x 900 x 620 mm
 • Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
 • Bảo hành: Máy 1 năm, máy nén 4 năm
 • Giá đã bao gồm VAT, chưa bao gồm điều khiển:

  Điều khiển dây: BRC073A5 + 1tr900

  Dây tín hiệu 8m: BRCW901A08 + 320

  Điều khiển từ xa 1 chiều: BRC086A12 + 1tr150

  Điều khiển từ xa 2 chiều: BRC086A11 + 1tr150

...

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: Thiết bị 1 năm